Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thị xã Dĩ An lần thứ XX năm học 2018-2019

Sáng ngày 06/11/2018, tại trường tiểu học Dĩ An đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XX năm học 2018-2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức với sự tranh tài của hơn 2000 vận động viên đến từ 20 trường tiểu học và 9 trường THCS trên toàn thị xã. Các vận động viên tham gia dự thi với 11 nội dung: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đá cầu, Bóng bàn, Cờ vua, Cầu lông, Bơi lội, Võ thuật, Điền Kinh, Kéo co. Lễ Khai mạc vinh dự được đón tiếp ông Phạm Văn Bảy – Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Lê Minh Phúc - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An, ông Nguyễn Văn Minh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng ban của UBND thị xã, đại diện Ban giám hiệu của các trường Tiểu học, THCS trong thị xã.